Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cười hở lợi tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn

Một nụ cười được đánh giá là đẹp và  hoàn hảo cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố môi, răng và lợi. Do vậy, khi một trong các bộ phần này mắc khuyết điểm sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt và khiến bạn tự ti. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi để khắc phục khiếm khuyết này. 

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cười hở lợi của khách hàng để biết được sự thay đổi như thế nào nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ hết cười hở lợi trả lại nụ cười xinh tươi

Người Á Đông quan niệm khắt khe về  ngoại hình, bởi họ cho rằng các khuyết điểm trên khuôn mặt sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, công danh và cuộc sống của chủ sở hữu. Và cười hở lợi trong tướng số được coi là không tốt.

Ngày nay, khi xã hội hiện đại hơn, cười hở lợi được coi là một khuyết điểm của nụ cười, ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp, chất lượng cuộc sống của nhiều người. Chính vì thế mà khắc phục cười hở lợi được coi là lý do thẩm mỹ chính đáng.

Trả lời cho câu hỏi chữa cười hở lợi bằng cách nào an toàn và hiệu quả. Bác sĩ tại Nha Khoa Dr Hoàng Tuấn cho biết, hiện nay có rất nhiều cách khắc phục tình trạng cười hở lợi:

  • Trường hợp cười hở lợi ở mức độ nhẹ, nguyên nhân chủ yếu là do răng hô  hoặc trường độ cong của vành môi quá lớn, thì chỉ cần tiến hành niềng răng hoặc thực hiện tiểu phẫu.
  •  Trường hợp nếu cười hở lợi ở mức độ nặng, phần lợi lộ ra bên ngoài nhiều do nhiều nguyên nhân khác nhau, phẫu thuật được coi là  biện pháp tối ưu, mang lại hiệu quả tốt, và nụ cười tự tin.
  • Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cười hở lợi tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn

Cười hở lợi hoàn toàn có thể chữa trị được nhờ công nghệ hiện đại. Tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn hiện đang áp dụng phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp giúp khách hàng lấy lại nụ cười duyên dáng.

Rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước đã phẫu thuật chữa cười hở lợi thành công và cảm thấy hài lòng về kết quả tại đây. Các trường hợp cười hở lợi từ từ nhẹ, trung bình, nặng tới rất nặng đều có thể khắc phục triệt để. 

Dưới đây là những hình ảnh trước – sau thay đổi của khách hàng chính là minh chứng rõ nhất:

 

Trước khi phẫu thuật cười hở lợi, khách hàng Trần Thị Oanh có thân răng ngắn nên khi cười lợi trên hở gây mất thẩm mỹ của khuôn mặt. Nhưng sau khi thực hiện ca phẫu thuật, khách hàng đã có được hàm răng đều đặn, nụ cười tỏa nắng, cân đối chuẩn tỉ lệ giữa răng, môi và nướu.
Trước khi phẫu thuật, khách hàng Nguyễn Thị Ngọc khi cười bạn gái bị hở lợi trên khá nhiều. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn đã có được nụ cười tự tin hơn.

 

Trước khi phẫu thuật, khách hàng Lê Thị Ngân bị hở lợi khi cười, mức độ hở lợi năng điều này làm mất đi sự tự nhiên của khuôn mặt. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi, lợi đã không còn bị hở khi cười, mang lại một vẻ đẹp mới, tự nhiên hơn trên gương mặt.

 

Sau khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn, chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, khách hàng Khánh Huyền đã có được khuôn răng cười tự nhiên, không còn hở lợi nữa. Chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật, khách hàng đã có được một nụ cười tự tin hơn, không còn gặp phải sự e ngại khi cười to sẽ bị hở lợi như trước.

Có thể nói Nha khoa Dr Hoàng Tuấn là 1 trong những địa chỉ phẫu thuật chữa cười lợi hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có một nụ cười tự tin và tỏa sáng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay theo địa chỉ:

Danh sách các cơ sở của nha khoa Dr Hoàng Tuấn như sau:

  • Cơ sở 1: 1/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Manhattan 09-12B, KĐT Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Cơ sở 3: Phú Gia 1-10, KĐT Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Cơ sở 4: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.