Review niềng răng mắc cài sứ – Khách hàng Ngọc Bích

Nguyễn Ngọc Bích, sinh năm 2000, cô sinh viên của trường đại học Điện Lực, có thời gian niềng răng mắc cài sứ khoảng 16 tháng tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn. Trong ngày tháo niềng, Ngọc Bích đã dành cho chúng tôi một buổi chia sẻ về đeo mắc cài sứ của mình.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ của Ngọc Bích

Một hàm răng đều và nụ cười tự tin luôn là ước mơ của Ngọc Bích từ khi còn bé. Bởi cô sinh viên luôn cảm thấy rất tự ti vì tình trạng răng trước đây khấp khểnh. Đến nay hàm răng khấp khểnh ngày nào đã được dàn đều và nằm đúng vị trí trên cung hàm. Ngày được Bác sĩ Vũ Hà thông báo tháo niềng, Ngọc Bích thốt lên: “Em rất mừng, khó có thể diễn tả được cảm xúc của em lúc nghe tin được tháo niềng”.

Chia sẻ về thành quả sau 16 tháng sống cùng với mắc cài, giờ đây Ngọc Bích hạnh phúc khi nhìn hàm răng đều, đẹp. Ngày được tháo niềng, Ngọc Bích rất vui, sau bao nhiêu năm, giờ đây mình đã được nở nụ cười tự tin. Đây đúng thực là ước mơ đã trở thành hiện thực.

 

Trước và sau khi niềng răng của Ngọc Bích

 

 

 

Đánh giá về tình trạng răng hiện tại của mình, Ngọc Bích cảm thấy vô cùng hài lòng: “Tình trạng răng của em hiện tại của mình khá tốt, giờ em hoàn toàn tự tin mỗi khi cười rồi.”

Phương pháp niềng răng mà Ngọc Bích lựa chọn để khắc phục khuyết điểm hàm răng khấp khểnh, không đẹp của mình đó chính là niềng răng mắc cài sứ. Thực tế, nhiều người lo ngại khi niềng răng mắc cài sứ sẽ dễ vỡ mà không hiệu quả, tuy nhiên Ngọc Bích vô cùng hài lòng khi chọn phương pháp niềng răng này. Cô chia sẻ thêm: “Em mất vài tháng để tìm hiểu các phương pháp niềng răng và cuối cùng em đã lựa chọn mắc cài sứ để tự tin hơn trong giao tiếp. Cho dù đang niềng răng nhưng em cảm thấy mọi thứ rất bình thường.”

Niềng răng mắc cài sứ mà Ngọc Bích lựa chọn có ưu điểm là đảm bảo tính thẩm mỹ cho người đeo niềng. Bởi vì màu của mắc cài bằng sứ giống màu răng thật nên người niềng tự tin hơn. Ngọc Bích quyết tâm niềng răng mắc cài sứ và thực tế đã chứng minh là cô đã thành công sở hữu hàm răng đều, nụ cười rạng rỡ.

Ngọc Bích chia sẻ thêm: “Mắc cài sứ thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, thời gian rút gọn nhanh hơn, nên em quyết định lựa chọn.”

Nhận xét về độ bền của niềng răng mắc cài sứ, Ngọc Bích khẳng định: “loại mắc cài sứ này rất chắc chắn, không lo sợ dễ vỡ hay bể, mọi thứ rất ổn không bị làm sao cho đến ngày em tháo niềng.”

Niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn

Địa chỉ niềng răng được Ngọc Bích gửi gắm và tin tưởng là nha khoa Dr Hoàng Tuấn – chuyên nha khoa thẩm mỹ, chuyên sâu về niềng răng uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội.

Tình cờ biết đến nha khoa Dr Hoàng Tuấn trên facebook và cũng được bạn bè giới thiệu Ngọc Bích đến nha khoa thăm khám và tư vấn. Cuối cùng là quyết định niềng răng tại đây. Cô chia sẻ về quyết định niềng răng của mình: “Em biết Nha khoa Dr Hoàng Tuấn trên Facebook. Khi đến đây, em được bác sĩ tư vấn cho mình rất nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang, đẹp”.

Nha khoa Dr Hoàng Tuấn sở hữu đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chuyên môn cao. Trước khi điều trị, Bác sĩ lập kế hoạch niềng răng chi tiết, tính toán bước thực hiện chính xác, nhằm rút ngắn thời gian chỉnh nha, giúp khách hàng tìm lại nụ cười tự nhiên, rạng rỡ nhất.

Trên đây là review về quá trình niềng răng mắc cài sứ của Ngọc Bích. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ ngay đến nha khoa Dr Hoàng Tuấn trong thời gian sớm nhất.