Hình ảnh trước sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr Hoàng Tuấn

Trong nha khoa tẩy trắng răng là một giải pháp làm đẹp răng miệng giúp cải thiện màu sắc của hàm răng. Màu răng sẽ trở nên trắng sáng so với màu răng ban đầu từ 2-8 tông. Hãy cùng khám phá những hình ảnh tẩy trắng răng trước và sau của những khách hàng đã thực hiện tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn.

TẨY TRẮNG RĂNG CÓ HẠI KHÔNG?

Tẩy trắng răng hay còn gọi là làm trắng răng, đây là quá trình đánh bóng màu răng thông qua các biện pháp nha khoa. Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng để hàm răng trắng sáng, nụ cười tươi tắn.

Thực chất phương pháp làm trắng răng không gây hỏng răng, làm răng yếu và không làm hại đến hàm răng. Trong quá trình làm trắng răng, các chất hoá học được sử dụng sẽ phóng thích oxy nguyên chất bám trên bề mặt răng, gây đứt các chuỗi protein bên trong. Từ đó giúp hàm răng trở nên sáng và trắng hơn.

>>> Xem thêm: Tẩy trắng răng

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA Dr HOÀNG TUẤN

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đang là công nghệ giúp răng trắng sáng, được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao. Hiện nay, công nghệ này đã được nha khoa Dr Hoàng Tuấn áp dụng vào quá trình làm trắng răng cho khách hàng.

Công nghệ Laser Whitening hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa gel làm trắng với ánh sáng xanh dịu nhẹ, phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng. Qua đó loại bỏ hoàn toàn hiệu quả các lớp ngà răng ố vàng, giúp hàm răng trắng sáng. Công nghệ tẩy trắng răng này chiếm nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo khách hàng và bác sĩ nha khoa bởi vì:

Khách hàng sẽ thấy được kết quả ngay tức thì chỉ sau 1 giờ tẩy trắng răng mà không phải chờ đợi. Đây thực sự là bước đột phá giúp đẩy mạnh quá trình tẩy trắng răng hiệu quả  hơn rất nhiều so với phương pháp làm trắng răng truyền thống.

Hiệu quả thẩm mỹ sẽ khiến bạn ngạc nhiên, răng trắng sáng từ bên trong đến 99%, độ sáng vượt trội hơn hẳn so với trước khi tẩy. Đặc biệt, màu sắc của răng được duy trì lâu dài lên đến 3 – 5 năm, giúp cho răng chắc khỏe hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tẩy trắng răng trước và sau khi thực hiện của khách hàng tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn. Bạn hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

 

Khi đến với nha khoa Dr Hoàng Tuấn, bạn sẽ không phải lo lắng về hàm răng ố vàng, xỉn màu gây mất thẩm mỹ. Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening, chỉ sau 30 phút thực hiện, màu sắc của răng có thể trắng bật lên đến 8 tông so với màu răng ban đầu.

Danh sách các cơ sở của nha khoa Dr Hoàng Tuấn như sau:

  • Cơ sở 1: 1/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Manhattan 09-12B, KĐT Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Cơ sở 3: Phú Gia 1-10, KĐT Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Cơ sở 4: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.