Nhật ký chia sẻ hành trình nhổ răng khôn của MC Lê Na

Từ lâu răng khôn đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người bởi những hậu quả, biến chứng nghiêm trọng mà nó mang lại như: sưng đau, viêm lợi trùm. Ngay dưới đây hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn MC Lê Na – một trong những khách hàng đã thực hiện nhổ răng khôn tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn.

LÝ DO VÌ SAO MC LÊ NA QUYẾT ĐỊNH NHỔ RĂNG KHÔN SAU 3 NĂM CHỊU ĐỰNG

“Răng khôn khiến mình cảm thấy khó chịu, ăn uống không ngon” – đây chính là lời tâm sự của bạn Lê Na khi được bác sĩ tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn hỏi về những bất tiện khi chưa thực hiện nhổ răng khôn.

Lê Na nói thêm rằng: “Mình đã bị đau nhức, răng bị sâu, những lúc đau đớn  như vậy. Mình cố gắng chịu đựng, không ăn uống được gì và sinh hoạt bị ảnh hưởng. Hơn nữa, cũng không thể nói chuyện được như bình thường bởi vì mở miệng thật khó.”

Đây cũng là tình trạng không chỉ của bạn Na mà còn của nhiều khách hàng khi cam chịu sống với răng khôn. Thậm chí có người răng khôn đau đến mức khó có thể ăn uống và ngủ được như bình thường.

Tất cả những nỗi sợ hãi và lo lắng này do từ nhiều nguồn thông tin khác nhau khiến MC Lê Na chấp nhận sống chung với những biến chứng mà răng khôn gây ra chứ nhất định không đi nhổ răng. Nhưng cuối cùng, bạn ấy cũng quyết tâm nhổ bỏ chiếc răng khôn.

Điều gì khiến bạn ấy thay đổi như vậy? Hãy cùng theo dõi video chia sẻ ngay dưới đây:

 Những lúc chịu cơn đau, khó chịu do răng khôn hành hạ, nhiều người không đi thăm khám hay nhổ răng mà lựa chọn uống thuốc giảm đau. Chính điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đây là tâm lý không chỉ của riêng bạn Na mà còn nhiều khách hàng khi đến nhổ răng khôn tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn chia sẻ như vậy.

Rất nhiều khách hàng cố gắng chịu đựng cơn đau mà không nghĩ rằng nên đi nhổ răng. Nỗi sợ hãi từ nhiều người truyền tai nhau khiến nhiều người cho rằng nhổ răng khôn là một trải nghiệm vô cùng nguy hiểm và đau đớn, thậm chí có thể gây biến chứng. Thực tế nỗi lo này hoàn toàn có thể xảy ra, nếu như bạn lựa chọn địa chỉ phòng khám nha khoa kém chất lượng, không uy tín, bác sĩ tay nghề kém, máy móc không đảm bảo vô trùng.

Bởi vậy, nha sĩ Vũ Hà tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn chia sẻ: “Trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu nha khoa nào, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, có thương hiệu để đảm bảo hiệu quả, tránh biến chứng ảnh hưởng đến sức khoẻ.”

VÌ SAO MC LÊ NA TIN TƯỞNG NHỔ RĂNG KHÔN TẠI NHA KHOA Dr HOÀNG TUẤN?

Chia sẻ về lý do vì sao Lê Na lại tin tưởng lựa chọn Nha khoa Dr Hoàng Tuấn để nhổ răng khôn, bạn chia sẻ rằng: “Mình biết đến phòng khám từ lâu rồi, và tìm hiểu thêm thì mình biết phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi tốt nghiệp khoa răng hàm mặt và đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca nhổ răng khôn. Sau quá trình tìm hiểu về phòng khám, mình quyết định lựa chọn nha khoa Dr Hoàng Tuấn để thực hiện nhổ răng khôn. Quá trình hồi phục sau khi nhổ răng khôn nhanh chóng, nhẹ nhàng bởi các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn để cuộc tiểu phẫu đạt kết quả tốt nhất.”

Đa số khách hàng khi nhắc đến nhổ răng khôn đều sợ hãi. Tâm lý này khiến nhiều người bất an và ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Bởi vậy, trước khi thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn, bác sĩ tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn sẽ giải thích tận tình và kỹ lưỡng để khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ rất ân cần, động viên để tâm lý khách hàng được vững vàng.

Bạn muốn tìm một cơ sở nha khoa uy tín và đáng tin cậy để thực hiện nhổ răng khôn. Vậy hãy liên hệ trực tiếp đến nha khoa Dr Hoàng Tuấn để được bác sĩ tư vấn Miễn Phí và đặt lịch nhé.