Phẫu thuật chữa cười hở lợi – cô nhân viên văn phòng 9X tạm biệt với tự ti về nụ cười của mình

“Nếu bạn sở hữu một nụ cười đẹp, duyên dáng và xinh xắn thì đây cũng là may mắn của bạn. Tuy nhiên, nếu không may khi cười mà phần lợi quá nhiều khiến bạn mất tự tin, ngại ngùng khi giao tiếp. Vậy đừng ngần ngại hãy cải thiện và khắc phục ngay nhé.” Đây chính là lời chia sẻ của cô nhân viên văn phòng 9X – 25 tuổi trong lần tái khám sau 7 ngày sử dụng dịch vụ phẫu thuật chữa hở lợi tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn.

Hãy cùng theo dõi video chia sẻ cảm nhận sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi thành công của Linh Huệ nhé!

Linh Huệ – cô nhân viên văn phòng sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn, đôi mắt đẹp, cách nói chuyện lôi cuốn gây thiện cảm với người xung quanh. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của bạn Linh đó là khi cười lợi lộ quá nhiều, thân răng ngắn khiến nụ cười kém duyên hơn bao giờ hết.

Linh Huệ chia sẻ: “Hồi còn bé chưa chú trọng đến ngoại hình, đôi khi vẫn bị bạn bè trêu chọc, nhiều lúc cảm thấy tủi thân và trở nên sống khép mình. Khi học đại học, rồi đi làm, công việc giao tiếp với khách hàng thường xuyên khiến mình mất tự tin.”

Cô tâm sự: “Nhiều cười em phải lấy tay che miệng lại, nhiều lúc mình cũng muốn tham gia nhiều hoạt động nhưng không tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Một số các cuộc vui em không dám cười, thế nên mọi người thường bảo em không hoà đồng, không cởi mở.”

NỤ CƯỜI CỦA LINH HUỆ ĐÃ HOÀN TOÀN THAY ĐỔI SAU 7 NGÀY PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI TẠI NHA KHOA DR HOÀNG TUẤN

Chỉ với 60 phút thực hiện và sau 7 ngày khiến nụ cười của Linh Huệ đã thay đổi hoàn toàn. Phần cười hở lợi đã hoàn toàn biến mất và khiến cô bất ngờ vô cùng. Khi quay trở lại công việc, cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp về kết quả điều trị của mình.

Khi được hỏi về cảm giác sau khi thực hiện xong, Linh Huệ vui vẻ nói: “Mình cảm thấy à bình thường, không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào bởi vì trong quá trình làm đã có sử dụng thuốc tê.” 

Cô cũng chia sẻ thêm thường thì tâm lý chung của mọi người khi nhắc đến phẫu thuật đều là sợ đau và Linh Huệ cũng vậy. Nhưng đây chỉ là cảm giác lúc ban đầu, chứ thực sự phẫu thuật cười hở lợi không quá đáng sợ như đồn thổi. Điều này giúp mình cười tự tin, đẹp hơn và giao tiếp với mọi người được thoải mái.

QUÁ TRÌNH CHỮA CƯỜI HỞ LỢI CỦA LINH HUỆ TẠI NHA KHOA DR HOÀNG TUẤN

 “Thực sự mình cũng muốn đi chữa cười hở lợi từ lâu rồi nhưng phân vân, lo lắng không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào để thực hiện. Sau khi được một người bạn giới thiệu đến nha khoa Dr Hoàng Tuấn và theo dõi nhiều ca phẫu thuật cười hở lợi thẩm mỹ tại đây. Và rồi mình quyết định tin tưởng lựa chọn nơi đây để thay đổi nụ cười.” Linh Huệ bộc bạch.

Chia sẻ về trường hợp của bạn Linh Huệ, nha sĩ Vũ Hà chia sẻ: “ Hàm răng của bạn Huệ có ưu điểm là răng đều đặn, men răng chắc. Nụ cười tươi tắn nhìn bạn trông trẻ hơn so với tuổi thật. Tuy nhiên, khi bạn cười tươi theo cảm xúc thì hàm trên cười hở lợi rất rõ.”

Trước khi tiến hành điều trị cho Linh Huệ, bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám và xác định xem nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi? Và tùy vào từng nguyên nhân mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Với trường hợp của bạn Huệ. thân răng ngắn, cười hở lợi nhiều. Sau khi đánh giá, bác sĩ đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi. Và chỉ sau 1 tiếng đồng hồ thực hiện và 2-3 buổi hẹn với bác sĩ mà nụ cười của bạn đã thay đổi hoàn toàn. Giờ đây cô nhân viên văn phòng năng động đã có thể tự tin vào chính bản thân mình và cười thật xinh đẹp, rạng rỡ. 

Tại nha khoa Dr Hoàng Tuấn đáp ứng được được tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc, bác sĩ có chuyên môn xứng đáng là nơi “chọn mặt gửi vàng” của mọi người.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cùng bác sĩ điều trị cười hở lợi hàng đầu tại Nha Khoa Dr Hoàng Tuấn nhé.